Top 3 tủ lạnh Bosch bán chạy nhất Bếp Bảo Minh năm 2019

Bạn đang tìm cho mình một chiếc tủ lạnh gia đình chất lượng nhưng chưa biết tìm mua loại nào, model gì. Hãy tham khảo ngay top 3 tủ lạnh Bosch bán chạy nhất Bếp Bảo Minh năm 2019 dưới đây nhé.

Tủ lạnh Bosch KAD92SB30

Giá niêm yết: 121.000.000

Giá bán: 85.000.000

KAD92SB30 thuộc tủ lạnh side by side nhưng lại có màu vỏ đen hoàn hảo và hiện đại. Phần 2 cánh cửa lớn mở với những khay ngăn đựng đồ, các tầng chia cách giúp xếp thức ăn đơn giản hơn. Và các hộp chứa rau củ quả tách riêng có thể chứa được khối lượng thực phẩm khổng lồ dùng được trong thời gian dài.

Bosch vẫn luôn chú trọng vào phần thiết kế nhưng cũng không quên bổ sung thêm và cải thiện các chức năng đã cũ để giúp tủ hoạt động trơn tru hơn. Công nghệ làm lạnh hiện đại được tích hợp sẵn trong top 3 tủ lạnh Bosch. Hệ thống MultiAirFlow giúp phân bố và thổi đều hơi lạnh vào mọi vị trí trong tủ. Nhờ đó thời gian cất giữ và độ tươi ngon của thực phẩm được bảo quản lâu hơn. Chức năng siêu đóng băng của tủ lạnh KAD92SB30 giúp làm lạnh nhanh nhất. Với công nghệ NoFrost ngăn việc đóng băng, hình thành tuyết bên trong  và bên trên thực phẩm.

Tủ lạnh Bosch KAD92SB30

Thêm một ưu điểm nữa khiến sản phẩm này năm trong top bán chạy đó là nhãn năng lượng A+ với công suất 348 kWh/năm giúp tiết kiệm điện năng rất nhiều cho gia đình bạn.

>> Bài viết nổi bật: Những vấn đề thường gặp khi thiết kế biệt thự hiện đại có hồ bơi

Tủ lạnh Bosch KAG90AI20

Giá niêm yết: 61.990.000

Giá bán: 52.000.000

Lại một chiếc nhãn năng lượng A+ nữa, KAG90AI20 ghi điểm mạnh mẽ hơn với khả năng chủ động làm lạnh và hệ thống làm lạnh tiên tiến. Hơi lạnh được dòng khí thổi tới mọi nơi trong tủ bằng quạt hoặc qua các lỗ khí nằm trên tủ.

Thuộc dòng seri 6, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Bosch, tủ lạnh side by side Bosch KAG90AI20 có vẻ ngoài sáng bóng, chất liệu thép không gỉ và khả năng chống bám vân tay hiệu quả.

Vẫn là hệ thống lạnh đa chiều MultiAirflow sẽ giúp KAG90AI20G lọt top 3 tủ lạnh Bosch cao cấp và bán chạy nhất Nhà Bếp Bảo Minh. Hai dàn lạnh độc lập giữa ngăn lạnh và ngăn đông ngăn tình trạng lây mùi giữa 2 năm ngăn. 2 Ngăn tách biệt điều khiển của hai giàn lạnh, tương thích với từng nhiệt độ phù hợp cho từng loại thực phẩm khác nhau đặt trong tủ.

Tủ lạnh Bosch KAG90AI20

Chức năng làm mát siêu nhanh SuperCooling và tự động ngắt giúp cân bằng lại nhiệt lạnh trong tủ cũng như làm mát thực phẩm ngay lập tức khi vừa mở tủ hoặc thêm thực phẩm mới vào tủ. Và khả năng giữ lạnh, bảo quản thực phẩm trong 4h khi gặp sự cố mất điện ngoài ý muốn.

Tủ lạnh Bosch KAD90VB20

Giá niêm yết: 55.990.000

Giá bán: 48.000.000

Mẫu tủ lạnh side by side KAD90VB20 nổi bật với thiết kế đen đơn giản mà hiện đại đã lọt top 3 tủ lạnh Bosch bán chạy năm 2019. Kiểu dáng đứng độc lập, có màu đen ấn tượng có thể thích hợp đặt để ở bất cứ vị trí nào trong căn bếp. Đặc biệt bạn có thể để tự do hoặc lắp âm đều được hết cả nhé. Đây chắc chắn sẽ là điểm nhấn ấn tượng làm sáng bừng căn bếp của gia đình bạn.

Tủ lạnh side by side Bosch chính hãng có hệ thống làm đá đơn giản chỉ bằng một nút ấn duy nhất. Hệ thống MultiAirflow chính là hệ thống cơ bản của Bosch giúp lưu thông không khí liên tục ở tất cả các cấp độ nhiệt lạnh khác nhau để tủ luôn luôn trong điều kiện thích hợp nhất.

Tủ lạnh Bosch KAD90VB20

Máy không hề bị đóng tuyết hay xuất hiện những sợi tuyết bên ngoài đồ ăn khi bạn để trong tủ. Và tủ lạnh Bosch KAD90VB20 cho phép bạn lấy đá và nước từ ngay bên ngoài tủ nên không làm mất quá nhiều khí lạnh. Với kiểm soát nhiệt độ điện tử và màn hình kỹ thuật số, bạn có thể quan sát dễ dàng cũng như cài đặt nhiệt độ riêng biệt cho tủ lạnh và tủ đông.

Trên đây là Top 3 tủ lạnh Bosch bán chạy nhất Bếp Bảo Minh năm 2019. Mong rằng từ thông tin của bài viết, bạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất nhé.

>> Xem thêm: Bật mí cách nướng thịt xiên que thơm lừng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *