Tất tần tật chi phí mở quán kem tự chọn cho người mới bắt đầu

Chi phí mở quán kem tự chọn là bao nhiêu? Đây chắc chắn là một trong số những câu hỏi rất phổ biến, mà rất nhiều bạn muốn biết khi đặt chân vào lĩnh vực kinh doanh này đặt ra. Để tìm hiểu cụ thể hơn về các chi phí này, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Các chi phí chính

Chi phí để mở quán kem tự chọn

Sẽ không có con số chính xác là vốn bạn phải bỏ ra là bao nhiêu, vì số vốn còn phụ thuộc vào địa điểm bạn chọn hay thương hiệu sản phẩm kem mà bạn hướng tới. Tuy nhiên tựu chung lại vẫn có những loại chi phí cơ bản như sau:

Chi phí trang trí khi mở quán kem tự chọn

Bên cạnh hương vị kem hấp dẫn thì cách trang trí, độc đáo, bắt mắt sẽ khiến khách hàng ghi nhớ mỗi lần tới quán của bạn hơn.

Với những thiết kế đẹp mắt chắc chắn khiến khách thích thú chụp ảnh và đây cũng như là 1 cách quảng bá quán của bạn được sâu rộng hơn và nhắc nhớ mọi người nhớ tới quán của bạn khi xem ảnh nhé

Chi phí thuê mặt bằng

Nếu kinh doanh mà có sẵn địa điểm tốt rồi, thì đó là một điều quá tuyệt vời bạn sẽ không phải tốn chi phí cho việc này.

Nhưng nếu bạn không có sẵn, thì bạn nên chọn thuê hoặc mua một địa điểm đông dân cư, giá cả hợp lý. Giá thuê sẽ dao động từ khoảng 5-10 triệu đồng, mua thì sẽ có giá đắt hơn, lưu ý bạn phải đặt cọc thanh toán lần mua đầu tiên là 3-6 tháng.

Hay nhiều nơi chi phí thuê mặt bằng cũng có thể đắt hơn, vì thế các bạn nên cân đối và căn chỉnh sao cho hợp lý nhất dành cho mình nhé

Chi phí cho việc nhập nguyên vật liệu

Lựa chọn nguyên liệu sạch và đảm bảo nguồn gốc được rõ ràng là một trong những yếu tố cốt lõi nếu bạn muốn đứng vững và kinh doanh thành công trong lĩnh vực dịch vụ thực phẩm này. Hãy đảm bảo sản phẩm các bạn bán tươi ngon và phục vụ ngay chính bạn và bạn bè của bạn về sản phẩm nhé.

Tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn mặt hàng cao cấp hay mặt hàng giá rẻ thì sẽ có lượng vốn bỏ ra khác nhau, giá trung bình sẽ rơi vào khoảng 30 – 50 triệu đồng

2. Các loại chi phí phụ khác

Chi phí phụ khác mở quán kem tươi

Ngoài những chi phí chính nêu ở trên ra, bạn cũng cần phải chi ra những khoản phụ như tiền điện, tiền nước, tiền đi lại, tiền thuê nhân viên, đồ dùng dụng cụ đồ nghề, tủ lạnh làm kem, máy xay…. bạn cần ghi chép đầy đủ để phòng trừ trường hợp thất thoát, các chi phí phụ này có vẻ không đáng kể nhưng cũng sẽ mất từ khoảng 7 – 10 triệu đồng.

Ngoài ra còn cần đến những các thiết bị đảm bảo an toàn như camera, cửa chống trộm đồ, mua thêm máy thanh toán, in hóa đơn, máy quẹt thẻ, hết khoảng 40 – 50 triệu đồng.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã mách đến bạn những  chi phí mở quán kem tự chọn 1 cách nhanh chóng và cơ bản nhất. Chúc các bạn có cho mình được những thông tin bổ ích nhất nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm mở quán kem trên website https://www.kemkycaocap.com

 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

Mẹo Cắt Tỉa Quất Sau Tết Giúp Tạo Thế Đơn Giản

Mách bạn cách chọn kệ đựng hồ sơ để bàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *