Những mẫu bàn ghế ăn đẹp khiến bữa cơm gia đình bạn thêm hấp dẫn

Những mẫu bàn ghế ăn đẹp khiến bữa cơm gia đình bạn thêm hấp dẫn

Nếu bạn đang chuẩn bị lập gia đình và đang sắm sửa cho tổ ấm của mình, nếu bạn đang mong muốn vun vầy cho bữa cơm gia đình thêm đầm ấm, hạnh phúc thì hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu bàn ăn IRIS đẹp cho căn bếp xinh xinh của bạn. Nội thất IRIS hi vọng sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất và vừa vặn với mong muốn của bạn nhất.

Bàn ăn gỗ 4 chỗ ngồi với thiết kế thanh lịch.

Năm 2019 đón nhận một xu hướng sử dụng nội thất gỗ tự nhiên trở lại trong giới thiết kế và đam mê nội thất, những sản phẩm nội thất được làm từ gỗ và đặc biệt là các sản phẩm gỗ dành riêng cho phòng bếp lại càng được ưa chuộng hơn. Với các sản phẩm bàn ăn 4 ghế, chúng tôi ưu tiên các thiết kế nhỏ bé, vừa vặn xinh xắn phù hợp với gian bếp của bạn, lại tiết kiệm diện tích một cách tối đa.

Trái ngược với những bộ bàn ăn 6 ghế dành cho những căn hộ có diện tích lớn với căn bếp rộng, những nhà thiết kế nội thất chung cư hiểu được tầm quan trọng của việc ưu tiên không gian rộng và thoáng đãng cho ngôi nhà của bạn.

Bàn ăn thông minh tiết kiệm diện tích một cách tối đa

Với xu hướng lựa chọn các căn hộ chung cư với diện tích chủ yếu dưới 120m2, các gia chủ chú trọng việc lựa chọn những mẫu bàn ghế ăn đẹp mắt cùng với tiện ích khá thông minh của nó. Các mẫu bàn ăn thông minh của nội thất IRIS ngoài việc chú trọng đến sự đa dạng phong cách và mẫu mã thì còn hướng đến sự tối giản trong việc bài trí và gọn gàng nhất cho căn bếp của bạn.

Bàn ăn 6 ghế cho những bữa tiệc cùng bạn bè

Nếu tổ ấm của bạn có không gian thực sự rộng rãi và diện tích căn bếp của bạn là niềm ao ước của rất nhiều người thì chúng tôi thực sự đề cử đến bạn những mẫu bàn ăn IRIS đẹp mắt và sang trọng với 6 ghế lớn. Bạn có thể thoải mái hơn khi có bạn bè đến thăm nhà và chiêu đãi họ bữa tối ấm cúng nhất. Với diện tích lớn của bộ bàn ăn 6 ghế, bạn có thể thoải mái sử dụng thêm ghế ngoài để nhiều người có thể ngồi được  vào bàn ăn của gia đình bạn.

Nội thất IRIS hi vọng sẽ giúp bạn một phần nào đó lựa chọn những mẫu bàn ghế ăn phù hợp với không gian của gia đình, lại tiết kiệm thời gian và công sức nhất. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp bàn ăn  gia đình bạn thêm chút ngọt ngào và đầm ấm.

Xem thêm

>>Tranh đá quý đẹp mang phong thủy cho ngôi nhà 

>> Một số quà tặng đơn giản giúp bé phát triển trí thông minh