Những lưu ý cần biết khi chọn giường tầng cho bé gái

Giường ngủ rất quan trọng với giấc ngủ của mỗi người nói chung và của trẻ nói riêng. Nó không chỉ là nơi thư giãn, giải trí mà còn là nơi giúp bé thỏa sức sáng tạo. Chính vì vậy, mỗi bé lại có một sở thích khác nhau, một thú vui khác nhau nhất là với các bé gái không phải bé nào cũng thích những sự dịu dàng, nhẹ nhàng. Bạn đang phân vân không biết nên chọn mẫu giường như thế nào vừa đẹp vừa tiết kiệm diện tích cho bé gái? Bài viết dưới đây tổng hợp 3 lưu ý để có thể chọn giường tầng cho bé gái phù hợp nhất.

Những lưu ý cần biết khi chọn giường tầng cho bé gái

Chọn giường tầng theo sở thích của bé

Mỗi bé có một sở thích khác nhau, bé thích nhẹ nhàng, nhã nhặn; có bé yểu điệu như một nàng công chúa: còn có bé lại mạnh mẽ và luôn tỏa ra những nguồn năng lượng tích cực. Chính vì vậy, để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên dẫn bé đi xem và mua cùng để bé có thể tự đưa ra những quyết định cho bản thân mình theo sở thích.

Bạn hãy nhớ rằng, mục đích chọn giường ngủ trẻ em để bé thích thú với chiếc giường và sẵn sàng đi ngủ một cách vui vẻ. Tránh việc chọn theo sở thích của ba mẹ và ép bé thích theo, như vậy sẽ đi ngược lại với mục đích khiến chúng khó chịu hơn.

Những lưu ý cần biết khi chọn giường tầng cho bé gái

Chọn kích thước giường tầng theo chiều cao của trẻ

Chọn giường tầng không chỉ chú ý đến diện tích của phòng ngủ mà còn phải chú ý đến chiều cao của các bé. Với bé gái thường phát triển sớm hơn con trai, các bé phát triển hay dậy thì vào khoảng bậc tiểu học vẫn có thể nằm giường tầng nên bạn cần chọn kích thước giường phù hợp với sự phát triển của trẻ. Không nên để trẻ nằm giường tầng khi còn quá nhỏ.

Những lưu ý cần biết khi chọn giường tầng cho bé gái

 

Vì bé gái khi đã phát triển không quá cao như con trai và khi còn nhỏ bé thường có những đồ trang trí giường ngủ như gấu bông, búp bê nên vẫn có thể vừa nên bạn có thể chọn giường 1m5 để bé có thể thoải mái nằm cùng các đồ vật trang trí.

Trang trí giường cho bé gái

Việc trang trí giường cho bé gái phức tạp hơn các bé trai rất nhiều. Bất kể với các bé có cá tính mạnh thì vẫn thích mình được nằm trên chiếc giường đẹp và đúng sở thích của bé. Từ việc tham khảo về sở thích của bé, bạn có thể mua những đồ trang trí phù hợp về màu sắc hay cùng loại cho bé.

Ví dụ bé thích búp bê bạn có thể mua thêm búp bê hoặc chọn chăn ga màu hồng có hình búp bê cho bé. Tương tự như vậy với các bé luôn tỏa ra những nguồn năng lượng tích cực và thích màu vàng bạn có thể chọn những thiết kế tương tự.

Những lưu ý cần biết khi chọn giường tầng cho bé gái

Hy vọng với ba lưu ý trên bạn có thể chọn cho mình giường tầng cho bé gái phù hợp.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh uma

bàn ăn gấp thông minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *