Mua bán cây chống bạch đàn uy tín, chất lượng

Bạn đang muốn mua cây chống bạch đàn giá rẻ, bạn là những người trông cây bạch đàn muốn tìm nguồn thu mua cây chống bạch đàn giá tốt. Hãy tham khảo bài viết dưới đây về mua bán cây chống bạch đàn

Cây bạch đàn là gì?

Như chúng ta đã biết cừ bạch đàn là loại cây được trồng phổ biến ở nước ta cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á bởi những ưu điểm mà nó mang lại.

Cừ bạch đàn là loại cây thân gỗ được trồng ở các vùng núi với đặc điểm dễ trồng và không đòi hỏi cầu kì trong việc chăm sóc. Nó có thể phát triển ở những vùng đất được cho là cằn cỗi nhất và khó phát triển nếu trồng các loại cây khác.

Ngoài lợi ích mà cừ bạch đàn đem lại cho tự nhiên đó là giảm ô nhiễm môi trường, phủ xanh đất trống đồi trọc, tránh sạt sở đất, lũ lụt thì cừ bạch đàn đem lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống.

Mỗi bộ phận của cây lại đem lại những ứng dụng khác nhau: lá cây bạch đàn dùng để chiết suất tinh dầu, thân cây dùng trong sản suất gỗ.. và điều đặc biệt quan trọng đó là làm cây chống bạch đàn

Cây chống bạch đàn được sử dụng trong ngành xây dựng dùng để thay thế cho các vật liệu xây dựng có cùng chức năng mà giá thành lịa rẻ hơn rất nhiều.

Đặc điểm cây chống bạch đàn

Cây chống bạch đàn là loại cây thân gỗ được trồng rất nhiều ở Việt Nam, đem lại nguồn nguyên liệu dồi dào và phong phú cho các công trình xây dựng.

Với bán kính gốc từ 10-16cm, dài 7m, tuy nhiên cũng có nhiều cây có kích thước khác nhau do độ tuổi của cây khác nhau. Thông thường cây chống cừ bạch đàn có thể đem vào sử dụng khi đã trông từ 5-6 năm. Với thời gian ngắn hơn rất nhiều so với các loại cây thân gỗ khác thì cây chống gỗ cừ bạch đàn được người tiêu dùng lựa chọn phổ biến nhất.

Cây chống cừ bạch đàn có ưu điểm là rất nhẹ, người sử dụng có thể di chuyển, tháo gỡ một cách dễ dàng hơn so với các vật liệu như giàn giáo, sắt thép. Tuy nhiên giá của cây chống cừ bạch đàn lại hoàn toàn hợp lí đối với người tiêu dùng bởi giá thành của nó không hề cao. Tính ra chỉ bằng nửa so với các vật liệu có cùng công dụng khác.

Tuy nhiên tuổi thọ sử dụng của cây chống cừ bạch đàn không quá lâu do đó người sử dụng phải tính toàn một cách hợp lí để hiệu quả đem lại một cách cao nhất.

Chọn cây chống bạch đàn như thế nào là tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm bán cây chống cừ bạch đàn nhưng làm sao để lựa chọn cây chống bạch đàn tốt nhất. Chỉ khi chọn lựa cây chống bạch đàn tốt thì chúng ta mới có thể tận dụng được hết lợi ích mà nó đem lại. Ngoài ra còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như tăng khả năng tuổi thọ sử dụng trong các công trình xây dựng.

Với tính năng được sử dụng phổ biến trong xây dựng đó là cây chống bạch đàn thì việc lựa chọn cây chống bạch đàn n không chỉ quyết định đến chất lượng mà còn ảnh hưởng đến an toàn của người sử dụng.

Chúng ta nên lựa chọn cây bạch đàn thằng và bán kính 2 đầu của cây chống khoogn được chênh lệch nhau quá nhiều. Nếu chênh lệch quá nhiều sẽ dẫn đến việc không vững chắc khi dựng giàn giáo và ảnh hưởng đến người sử dụng.

Lựa chọn cây chống bạch đàn không được quá tươi bởi nếu còn tươi thì sau 1 thời gian sử dụng cây sẽ khô lại dẫn đến kích thước của thân cây thay đổi. Nếu người sử dụng không tính toán kĩ lưỡng thì sẽ đem lại hậu quả khó lường.

Trong công trình xây dựng thì việc lựa chọn các cây chống bạch đàn phải có chiều dài bằng nhau cũng như bán kính thân cây bằng nhau. Điều đó sẽ đem lại hiệu quả cao hơn khi sử dụng.

Mua bán cây chống bạch đàn

Với nguồn nguyên liệu phong phú cây chống bạch đàn từ các cánh rừng lớn ở Việt Nam thì việc mua bán cây chống bạch đàn là một điều dễ dàng.

Chúng ta có thể tìm mua hay bán cây chống bạch đàn ở những công ti chuyên phân phối cây chống cừ bạch đàn. Việc lựa chọn công ti mua bán là điều rất quan trọng vì nó có ảnh hưởng đến giá cả cũng như chất lượng mà chúng ta mua.Cừ tràm Hiệp Phát là một trong những công ti hàng đầu về việc mua bán cây chống bạch đàn. Đến với Cừ tràm Hiệp Pháp bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc về các loại cây chống bạch đàn, giá cả hợp lí, chất lượng.

Liên hệ:

  • Địa chỉ: 14/3 Đường số 7, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức , TPHCM
  • Hotline0961735081

Xem thêm:

>>> cỏ nhật

>>> Giá ép cọc bê tông cốt thép như thế nào

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *