Mua máy chạy bộ điện tập luyện, cần lưu ý những điều này

Máy tập chạy bộ điện đang trở thành giải pháp hiệu quả dành cho những người bận rộn mà vẫn muốn tập luyện thể thao để có một sức khỏe tốt. Tham khảo ngay những bước chọn mua may tap chay bo dưới đây để có cho mình một chiếc máy tập chất lượng và ứng ý!

Dự liệu khoản ngân sách phù hợp

Việc đầu tiên bạn nên làm trước khi mua máy chạy bộ chính là đưa ra một khoản ngân sách tối đa mà bản thân có thể chi trả để mua máy tập. Tiếp đến, bạn hãy nhờ nhân viên bán hàng của cửa hàng tư vấn cho loại máy chạy tốt nhất. Nếu không, nhờ họ  liệt kê danh sách các sản phẩm có giá thành tương đương để bạn tiện chọn lựa.

Việc đầu tiên bạn nên làm trước khi mua máy chạy bộ chính là đưa ra một khoản ngân sách tối đa mà bản thân có thể chi trả để mua máy tập

Ứơc lượng được diện tích đặt máy

Trước khi mua máy tập, bạn phải ước lượng, tính toán xem có thể đặt máy chạy bộ ở khu vực nào trong nhà cho hợp lý. Tốt nhất, nên đặt máy chạy bộ ở một không gian thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Điều này giúp bạn bảo quản và tăng tuổi thọ cho chiếc máy chạy bộ.

Trước khi mua máy tập, bạn phải ước lượng, tính toán xem có thể đặt máy chạy bộ ở khu vực nào trong nhà cho hợp lý

Lựa chọn công suất phù hợp

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng khi mua máy chạy bộ. Hãy dựa vào nhu cầu tập luyện của gia đình bạn để lựa chọn ra một chiếc máy có công suất phù hợp. Ví dụ, gia đình bạn có tới 3 người tập, bạn nên chọn loại máy chạy bộ điện có công suất đạt 1 đến 1,6 Hp.

Diện tích băng tải

Diện tích băng tải là nơi người tập đặt chân trực tiếp lên khi chạy bộ. Diện tích băng tải càng rộng thì máy chạy bộ có giá thành càng cao, cho nên nếu không cần thiết, bạn nên lựa chọn loại máy chạy có bằng tải vừa phải. Để vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí, bạn vừa được tập luyện thoải mái.

Một số tính năng khác

Dựa vào mong muốn của bản thân và các gia đình để chọn được một chiếc máy tập có các tính năng phù hợp. Bên cạnh các tính năng đi bộ và chạy bộ, liệu gia đình bạn có muốn các tính năng khác như tập bụng, massagge, nghe nhạc hay xem video không? Nếu có, bạn nên chọn những loại máy tập chạy bộ đa năng, tuy nhiên chúng sẽ có giá nhỉnh hơn so với máy chạy bộ đơn năng.

Bên cạnh các tính năng đi bộ và chạy bộ, liệu gia đình bạn có muốn các tính năng khác như tập bụng, massagge, nghe nhạc hay xem video không

Chế độ bảo hành tốt

Chế độ bảo hành là yếu tố bạn cần phải xem xét kĩ trước khi đặt bút kí hóa đơn thanh toán. Bởi, máy chạy bộ sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ cần được chăm sóc, bảo trì lại để hoạt động tốt như ban đầu. Trong khi đó, trên thực tế, mỗi loại máy chạy bộ lại có những chính sách bảo hành khác nhau.

Bạn nên chọn loại máy tập chạy bộ điện có thời gian bảo hành lâu hơn. Đồng thời, nên ưu tiên chọn những máy có hỗ trợ thêm nhiều linh kiện thay thế khác.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số lưu ý trước khi mua máy chạy bộ điện để các bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chọn mua máy tập cho gia đình mình. Chúc bạn sớm tìm được cho mình một chiếc máy chạy bộ chất lượng và ưng ý nhất nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Bạn cần tìm hiểu về những lọai máy chạy bộ vui lòng tham khảo thêm tại website https://rubyfitness.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ Tầng 3 Khu liên hợp thể thao Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, điện thoại 0823 988 333 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm :

>>> Mẹo bảo vệ đầu gối cho Nữ giới

>>> Điểm danh 5 loại đồ uống tốt cho sức khỏe nên uống mỗi ngày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *