iTaxViewer giúp người đọc kiểm tra, in đúng chuẩn

iTaxViewer cho phép người dùng kiểm tra lại toàn bộ những tài liệu, báo cáo, hồ sơ thuế định dạng XML một cách kỹ lưỡng trước khi in. Chính vì vậy, phần mềm này ngày càng được nhiều người dùng sử dụng rộng rãi.

Hiện nay cơ quan thuế đang tiếp nhận 2 định dạng tờ khai là PDF và XML. Với định dạng PDF thì đơn giản hơn rất nhiều người dùng chỉ cần sử dụng phần mềm Foxit Reader hoặc Adobe Reader để đọc. Còn đối với định dạng XML, việc đọc file định dạng này đòi hỏi người dùng phải được đào tạo về code, hiểu các ký tự code mới có thể đọc hiểu tài liệu. Tuy nhiên, với những báo cáo, hồ sơ thuế dài dằng dẵng, kể cả những người am hiểu về code, để đọc được hết khối lượng tài liệu này cũng là một thách thức. Cách đơn giản hơn hết để có thể đọc được tài liệu định dạng XML một cách nhanh chóng, chính xác đó chính là cài đặt phần mềm iTaxViewer.

Với phần mềm ITaxViewer sẽ giúp bạn kiểm tra thông tin về thuế và in những tờ khai này chính xác và đúng chuẩn nhất. Từ đó, sẽ giúp cho công việc của bạn tiến hành được nhanh chóng hơn.
Một thực tế thường thấy, với nhiều kế toán  tại các doanh nghiệp, trước khi nộp, in hồ sơ thuế và muốn kiểm tra lại một lần nữa xem tất cả các hồ sơ, báo cáo này đã đúng hay chưa mà không có sự hỗ trợ của phần mềm là điều vô cùng khó khăn. Có nhiều trường hợp do không kiểm tra lại hồ sơ, báo cáo nên đã xảy ra nhầm lẫn, sai sót. Do đó, sự hỗ trợ của iTaxViewer chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc của mỗi cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan thuế.

iTaxviewer

Bên cạnh tính năng giúp người đọc kiểm tra, in hồ sơ thuế, báo cáo đúng chuẩn, iTaxViewer còn mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời với các tính năng khác như:

-Hỗ trợ đọc file XML được kết xuất từ phần mềm HTKK mới nhất.

– Đọc nhiều loại tờ khai khác nhau như: Tờ khai tháng, quý; tờ khai quyết toán thuế TNCN; báo cáo hóa đơn; báo cáo tài chính.

– Xem lại nội dung tờ khai và chữ ký điện tử dễ dàng.

– Hỗ trợ lập và gửi, tra cứu hồ sơ đăng ký cấp MST cá nhân/đăng ký thay đổi thông tin cá nhân nộp hồ sơ đăng ký thuế với cơ quan chi trả thu nhập theo mẫu 05-ĐK-TH-TCT.

– Bổ sung Tra cứu dữ liệu lịch sử về đăng ký thuế từ hệ thống TNCNOnline: Hỗ trợ tra cứu dữ liệu lịch sử về đăng ký thuế và người phụ thuộc trước đây đã nộp trên hệ thống TNCNOnline.

– Bổ sung Tra cứu nghĩa vụ kê khai theo tháng (Phân hệ Doanh nghiệp).
https://trangtingiadinh.net/

https://trangtingiadinh.net/kien-truc/