Gioăng cao su dán keo dày 4 ly, 6 ly, 8 ly (4mm, 6mm, 8mm)

Gioăng cao su dán keo dày 4 ly, 6 ly, 8 ly (4mm, 6mm, 8mm). Gioăng cao su dán keo có nhiều loại kích thước và độ dày như: 4mm x 20mm, 6mm x 20mm, 8mm x 20mm, 7mm x 16mm. Gioăng dán tủ điện được sử dụng cho các loại tủ điện cỡ nhỏ, dùng trong nhà. Ưu điểm là giá thành rẻ, dễ sử dụng, còn nhược điểm là không nên sử dụng cho tủ cỡ lớn sẽ dẫn tới hiện tượng đóng không kín.

Mô tả
Gioăng cao su dán keo có cấu tạo từ gioăng cao su xốp epdm hình chữ D và phần băng dính 2 mặt dán ở dưỡi chân gioăng để dán vào tủ điện. Gioăng cao su dán keo có nhiều loại kích thước và độ dày như: 4mm x 20mm, 6mm x 20mm, 8mm x 20mm, 7mm x 16mm. Gioăng dán tủ điện được sử dụng cho các loại tủ điện cỡ nhỏ, dùng trong nhà. Ưu điểm là giá thành rẻ, dễ sử dụng, còn nhược điểm là không nên sử dụng cho tủ cỡ lớn sẽ dẫn tới hiện tượng đóng không kín, thời gian bong tróc gioăng phụ thuộc vào chất lượng loại băng dính hai mặt, nếu gioăng sử dụng loại keo dán 3M thì cực kỳ bền.

https://trangtingiadinh.net/kien-truc/

Thông tin bổ sung
Trọng lượng 100 g
Kích thước 1000 × 12 × 20 mm
Kích thước theo bản vẽ
Độ cứng 50 shore A, 60 shore A
Màu sản phẩm Màu đen
Quy cách đóng gói 100 mét/cuộn, 50 mét/cuộn
Vật liệu epdm
Vận chuyển Miễn phí trong nội thành hà nội
Bảo hành 12 tháng.

https://trangtingiadinh.net/noi-that/

CÁC SP KHÁC.
Gioăng cao su viton (FKM)
Gioăng oring NBR, FKM, EPDM, SILICONE
Vòng đệm chịu dầu NBR
Gioăng cao su chữ U, chữ D, chữ T, chữ V, chữ E, chữ H
Gioăng mặt bích EPDM, NBR, TEFLON, VITON, SILICON, GRAPHITE
Gioăng cao su van bướm
Gioăng mặt bích
Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm gioăng cao su chịu dầu NBR vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, chính hàng, được nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ của sản phẩm.

Ngoài ra cung cấp các loại Gioăng Không Amiang được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: Sales01@vindec.vn
Tel: 024 6666 6667