Giải pháp kệ kho hàng nào cho lối đi hẹp?

Hiện nay, hàng hóa có rất nhiều loại, kích thước cũng khác nhau và tại các doanh nghiệp luôn nhập về một số lượng lớn , xuất hiện nhiều hơn là các nhà kho bãi chứa để có thể bảo quản quản hàng hóa tốt hơn. Việc tối ưu diện tích và các loại hàng hóa được sắp xếp một cách khoa học hơn thì kệ kho hàng là giải pháp giúp cho nhà kho hay các loại mô hình khác có tính khoa học hơn. Và việc lối đi hẹp cũng là vấn đề cho các doanh nghiệp đang gặp phải. Vậy giải pháp kệ kho hàng nào cho lối đi hẹp?

Tại VietPos Rack chuyên sản xuất và lắp ráp các loại kệ siêu thị, kệ kho hàng, kệ trọng tải công nghiệp nặng trên toàn Việt nam. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và uy tín, mẫu mã đẹp.

Kệ kho hàng là thiết bị chuyên dụng để nâng, đỡ và chứa hàng hóa phổ biến trong các kho hàng của công ty, doanh nghiệp hay các siêu thị, cửa hàng,… hiện nay. Đây được xem là giải pháp quan trọng để hlưu trữ hàng hóa có tải trọng từ nhẹ đến nặng, hỗ trợ đắc lực trong việc sắp xếp và quản lý kho hàng được tốt hơn đồng thời tiết kiệm thời gian xuất nhập hàng hóa cho nhiều doanh nghiệp.

1. Lợi ích khi sử dụng kệ kho hàng:

  • Thiết kế chồng tầng khoa học giúp tối ưu và tận dụng không gian diện tích mặt bằng cực tốt.
  • Dễ dàng sắp xếp, lưu trữ, kiểm soát hàng hóa và quản lý kho hàng.
  • Xuất nhập hàng nhanh chóng và tiện lợi.
  • Chất liệu thép sơn tĩnh điện  mang đến sự an toàn, không lo han gỉ và ẩm ướt mối mọt … đặc biệt là phòng chống cháy nổ.

2. Phân loại kệ kho hàng:

 

a. Kệ đa năng: 

Kệ đa năng là một sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng và chọn lựa chúng nhờ vào lối thiết kế đa dạng, có thể thực hiện theo yêu cầu riêng của nhiều đối tượng khách hàng. Kệ phù hợp với những nhà kho có quy mô nhỏ để đựng hồ sơ hay các vật dụng trong gia đình.

Kệ kho hàng đa năng 3 tầng

Kệ kho hàng đa năng 4 tầng

Kệ kho hàng đa năng 5 tầng

Kệ kho hàng đa năng 6 tầng

b. Kệ trung tải:

Kệ trung tải thường được thiết kế dành cho các loại hàng hóa vừa và nhỏ trong các siêu thị, thương mại, công nghiệp hay thậm chí trong văn phòng, shop bán hàng, … Kệ trung tải được xem là sản phẩm lưu trữ hàng hóa linh hoạt, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay phù hợp cho các loại hàng hóa có kích thước và trọng lượng khác nhau. Được áp dụng cho nhà kho có quy mô vừa và nhỏ.

Kệ Carton Flow

Kệ Carton Flow

Kệ trung tải 200kg

Kệ trung tải 300kg

Kệ trượt tự động

Ngoài ra, VietPos Rack chúng tôi còn sản xuất và phân phối thêm kệ trọng tải công nghiệp nặng, thuộc dòng sản phẩm kệ kho hàng có tải trọng sử dụng pallet giúp lưu trữ, bảo quản số lượng mật độ hàng hóa lớn trong kho bãi, tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng nhà kho, trang thiết bị, thuê nhân công, đạt hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp. Kệ này được áp dụng đối với những loại kho có quy mô lớn.

Kệ khuôn tải trọng nặng

Giá kệ Double Deep

Kệ tải trọng nặng Drive In

Kệ tải trọng nặng selective

Kệ tải trọng Push Back

Kệ tay đỡ

Kệ trượt Pallet

Trên đây là một số kệ kho hàng dành cho lối đi hẹp, bạn có thể nghiên cứu hàng hóa và diện tích mô hình của mình để lựa chọn cho mình một loại kệ phù hợp nhất.

3. Hệ thống VietPos Rack:

Sản phẩm giá kệ kho hàng bên chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và uy tín, và bao gồm đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và lắp đặt cho khách hàng tận nơi đúng theo yêu cầu của khách hàng và hoàn toàn miễn phí.

Hiện nay, chúng tôi đã có 4 văn phòng lớn trên toàn quốc để có thể phục vụ kịp thời, nhanh chóng nhu cầu mua sắm của quý khách : VP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội. Đến với chúng tôi bạn sẽ được mua hàng uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0935498384.

Thông tin tham khảo: Những lưu ý khi mua sập gụ tủ chè cổ ; salon go do góp phần làm đẹp không gian sống của bạn