Giá ép cọc bê tông cốt thép như thế nào

Giá ép cọc bê tông cốt thép thường không cố định và có nhiều mức giá khác nhau. Phụ thuộc vào việc khách hàng lựa chọn loại cọc bê tông cốt thép vuông hay tròn, ly tâm hay không và kể cả bên thi công cũng là một phần làm ảnh hưởng tới mức giá.

Vậy mức giá để khách hàng có thể tham khảo khi muốn thực hiện ép cọc bê tông cốt thép là như thế nào? Có cao không?…Hãy cùng tìm hiểu.

Giá ép cọc bê tông cốt thép gồm những gì?

Giá ép cọc bê tông cốt thép sẽ bao gồm 2 loại giá. Thứ nhất là giá của loại cọc sử dụng để ép cọc. Thứ hai là giá nhân công, máy móc tham gia ép cọc.

Gía của loại cọc được sử dụng đế thi công éo cọc sẽ phụ thuộc vào từng loại cọc, loại cọc này sử dụng thép của thương hiệu nào, tiết diện thép ra sao…Chính vì giá của các loại cọc phần lớn  dựa vào chất liệu thép mà trong nhiều khoảng thời gian sẽ có sự thay đổi khác nhau.

Giá ép cọc bê tông cốt thép như thế nào

Giá nhân công ép cọc và máy móc còn phụ thuộc xem khách hàng có muốn sử dụng trọn gói hay không. Giá nhân công, máy móc trong trường hợp tính theo mét sẽ khác so với khi chọn giá tính khoán trọn gói. Hiện nay thì nhiều các công trình xây dựng cũng như các nhà dân cũng đều sử dụng máy ép là chủ yếu. Nếu sử dụng máy ép tải và máy ép neo thì giá nhân công của máy ép tải sẽ cao hơn so với máy ép neo.

Xem thêm:

>>> Chia sẻ các hệ nhôm xingfa và ứng dụng trong đời sống hàng ngày

Những yếu tốt ảnh hưởng tới giá ép cọc bê tông cốt thép

Trước tiên, việc lựa chọn cọc tùy theo yêu cầu tính toán, tiết diện là hình vuông, hình tròn hay hình tam giác, chiều dài bao nhiêu cũng sẽ ảnh hưởng tới giá ép cọc bê tông cốt thép. Khâu vận chuyển và cẩu lắp cọc chỉ khi cọc đã đạt đủ cường độ cũng là một yếu tố để quyết định đến giá thành.

Giá ép cọc bê tông cốt thép như thế nào

Nếu khách hàng sử dụng loại bê tông cốt thép đúc sẵn là loại cọc được sử dụng rộng rãi nhất trong các móng sâu chịu lực ngang lớn, chắc chắn sẽ co giá cao hơn những loại cọc thông thường. Với những loại cọc được làm bằng bê tông cốt thép thường M>200m chiều dái từ 5 – 25 m, thậm chí 45m sẽ có giá rẻ hơn một chút.

Giá cọc bê tông cốt thép đúc sẵn tại xưởng thường có mức giá giao động từ 200.000 đồng đến 250.000 đồng, tùy vào loại cọc bê tông mà khách hàng mong muốn. Nhiều cơ sở cũng đã tính giá này bao gồm quá trình vận chuyển máy móc, thiết bị đến công trình, que hàn bản táp nối đầu cọc và cả nhân công ép cọc nên khách hàng thường ít phát sinh thêm chi phí.

Làm thế nào để có được giá ép cọc bê tông tốt

Giá ép cọc bê tông là nỗi lo lắng của rất nhiều người. Không ít những trường hợp mất nhiều tiền nhưng lại nhận về chất lượng ép cọc bê tông kém, cũng có không ít người, cùng một dịch vụ ép cọc nhưng lại phải trả phí cao hơn…

Giá ép cọc bê tông cốt thép như thế nào

Để có được một mức giá ép cọc bê tông tốt, cách tốt nhất là tìm đến một địa chỉ uy tín để hợp tác làm việc. Với những địa chỉ uy tín, lâu năm, không chỉ được ép cọc bê tông với mức giá phù hợp, khách hàng còn có được đảm bảo nhiều quyền lợi khác như: được đảm bảo an toàn trong thi công, được cam kết chất lượng mà vẫn đảm bảo được tiến độ.

Không những thế, với những đơn vị uy tín nguồn nhân công của họ luôn có tay nghề cao, thi công với các loại máy đảm bảo nhất. Bên cạnh đó, còn có sự giám sát, kiểm tra nghiên ngặt trong toàn bộ quá trình ép cọc bê tông.

Liên hệ:

Hotline: 094 386 2368

Website: https://xaydungvina.vn/

Xem thêm:

>>> Thiết kế thi công chung cư 70m2 độc đáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *