Công ty tuyển bảo vệ uy tín chất lượng

Dân số ở nước ta đang trong độ tuổi từ 18 trở lên rất lớn. Kéo theo đó là nhu cầu tìm việc cũng trở nên vô cùng khó khăn đối với cả người lao động và nhà tuyển dụng.

Phía bên nhà tuyển dụng luôn thiếu nhân lực và không tìm được người phù hợp với tiêu chuẩn. Còn phía bên người xin việc lại vấp phải vấn đề tìm doanh nghiệp hoặc nhà hàng thích hợp với năng lực bản thân và có mức lương xứng đáng. 

Bảo vệ là một trong những ngành nghề phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Có rất nhiều công ty tuyển bảo vệ. Song để chọn được một nơi uy tín là điều khó khăn đối với người lao động. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời các vấn đề đang khúc mắc ở trên và lựa chọn cho mình một nơi tuyển dụng tin tưởng. 

1. Công ty tuyển bảo vệ nào uy tín

Công ty tuyển bảo vệ nào uy tín và chất lượng là câu hỏi mà nhiều người lao động đặt ra trước khi nộp đơn xin việc. Một công ty tốt sẽ phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố: 

–  Hoạt động trong thời gian dài: công ty đó phải có thời gian lâu trong nghề tuyển dụng. Bạn có thể chọn lựa công ty có thời gian hoạt động ngắn tối thiểu 1 năm để chắc chắn về độ chất lượng và tin cậy từ công ty đó. 

– Minh bạch về thông tin: đây là yếu tố quan trọng để đánh giá công ty đó như thế nào. Các thông tin minh bạch sẽ giúp bạn xác định được có nên nộp đơn xin việc vào nơi đây không. Nên cẩn thận những công ty ma, lừa đảo đa cấp. Đặc điểm nhận dạng của các nơi đó là sự thiếu minh bạch trong các thông tin quan trọng hoặc chỉ nói một cách chung chung. 

– Có đề mức lương khi tuyển dụng: Nếu bạn nộp đơn xin việc trước bất kỳ đơn vị nào hãy lưu ý tới đề xuất mức lương. Không thảo luận rõ ràng về lương tháng sẽ dẫn đến tình trạng nhập nhằng, trả không đủ lương cho nhân viên. Khi phỏng vấn, để tránh điều trên xảy ra, bạn nên trao đổi với nhà tuyển dụng trước khi chính thức thử việc. 

 Bảo vệ Thiên Bình là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ đã hoạt động trong suốt 10 năm qua với sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Hàng ngàn người đã tìm được công việc phù hợp với bản thân. Để đứng vững trong ngành, công ty luôn đặt sự uy tín và trách nhiệm của mình lên hàng đầu. Ngoài ra, những đãi ngộ đặc biệt với người lao động luôn có tại nơi đây. 

2. Yêu cầu về đơn vị tuyển dụng

Công ty tuyển bảo vệ Thiên Bình có nhiều hỗ trợ tới người lao động. Chỉ cần nộp hồ sơ xin việc, dù bạn không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo bải bản miễn phí và nhận lương hàng tháng. 

Ngoài ra, tại đây, bạn còn được hưởng các quyền lơi theo đúng quy định mà Bộ lao động đề ra. 

Mức lương tháng trung bình từ 6 triệu đơn 9 triệu. Công ty Bảo vệ Thiên Bình sẽ hỗ trợ cung cấp nhà ở cho nhân viên miễn phí. Mỗi ngày sẽ hỗ trợ 2 suất ăn. Chế độ hiếu hỉ, sinh nhật,..  và chế độ lễ tết theo đúng quy định mà công ty đưa ra. Bên cạnh đó, hàng năm, nhân viên còn được thưởng nhiều đợt, được đóng các loại bảo hiểm nếu làm việc gắn bó lâu dài. 

Ngoài công việc bảo vệ, công ty Bảo vệ Thiên Bình còn tuyển dụng nhân sự văn phòng, nhân viên bán hàng, nhân viên parttime,.. 

Luôn mở rộng con đường thăng tiến trong công việc nếu bạn có sự cố gắng và chí cầu tiến. Được đào tạo lên quản lý sau khi làm một thời gian dài với năng lực tốt, muốn phát triển lên cao hơn. 

Điều kiện để ứng tuyển nhân viên Bảo vệ: 

– Không có tiền sự, tiền án hay mắc các tệ nạn xã hội. 

– Ngoại hình đối với nam cao từ 1m67 trở lên, có cân nặng từ 55kg. Đảm bảo đầy đủ sức khỏe để thực hiện công việc bảo vệ, có thể lựa chọn ngành, loại việc mà mình phù hợp. Độ tuổi yêu cầu là 20 tuổi cho đến dưới 50 tuổi. 

– Ngoại hình đối với nhân viên bảo vệ nữ là cao trên 1m60, nặng tối thiểu 55kg. Có đủ sức khỏe theo yêu cầu của công ty. Độ tuổi nhận việc từ 20 tuổi đến dưới 45 tuổi. 

>> Tham khảo: