Công ty Thiên Bình tuyển bảo vệ với nhiều chế độ hấp dẫn

Để nói về công ty bảo vệ thì chắc chắn không thể đếm được vì số lượng công ty bảo vệ ngày càng tăng cao. Với 1 thị trường có nhiều công ty bảo vệ như vậy nhưng không phải là công ty tuyển bảo vệ nào cũng thực sự tốt và sẽ đem đến 1 công việc phù hợp cho bạn. Công ty Bảo Vệ Thiên Bình  sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn với nhiều chế độ hấp dẫn. 

Công ty Thiên Bình tuyển bảo vệ với nhiểu chế độ hấp dẫn

Hồ sơ xin việc dễ dàng. 

Chắc chắn bạn đã từng làm nhiều công việc, đi xin việc nhiều nơi, trải qua nhiều lần làm hồ sơ, nhưng đến khi bạn đến với công ty Bảo Vệ thiên bình thì mọi thủ tục chuẩn bị xin vào công ty vô cùng dễ dàng, đặc biệt là đối với những đối tượng lao động phổ thôn thì hồ sơ càng đơn giản hơn rất nhiều.

Công ty Thiên Bình tuyển bảo vệ với những yêu cầu về giấy tờ như sau: 

– Sơ yếu lí lịch, yêu cầu có dấu xác nhận của cơ quan địa phương, nơi bạn đang sinh sống. 

– Bằng tốt nghiệp THCS hoặc là bằng tốt nghiệp THPT, yêu cầu bản sao và có công chứng. 

– Sổ hộ khẩu, yêu cầu bản sao và có công chứng. 

– Chứng minh thư nhân dân hoặc là căn cước công dân, yêu cầu bản sao và có công chứng. 

– Giấy khám sức khỏe, yêu cầu khám từ bện viện cấp huyện trở lên.

– Giấy xác nhận dân sự có dấu của cơ quan công an nơi mà bạn đang sinh sống. 

Yêu cầu bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ yêu cầu thì mới được công nhận, hồ sơ sau khi đã chuẩn bị xong thì sẽ nộp trực tiếp vào công ty Bảo Vệ Thiên Bình, tại địa chỉ tầng 8, toà nhà Đoàn Gia, số 5, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN. Có thông tin gì còn thắc mắc và cần giải đáp thì bạn sẽ liên hệ qau hotline 0977.987.865 – 0865.884.989 để được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn thêm. 

Công ty Thiên Bình tuyển bảo vệ với nhiểu chế độ hấp dẫn

Mức lương cao là một lợi thế. 

Một trong những lí do để bạn lựa chọn công ty bảo vệ Thiên Bình mà không phải là một công ty bảo vệ nào khác đó chính là mức lương dành cho nhân viên bảo vệ ở đây rất cao, có thể nói là sẽ cao hơn so với mức lương ở các công ty khác. 

Chắc chắn cá nhân nào đi làm cũng đều mong muốn công việc của mình sẽ đem đến cho mình một nguồn thu nhập tốt và ổn địng, thế nhưng đối với đối tượng lao động phổ thông, nếu như muốn có nguồn thu nhập tốt thì nhất định sẽ phải đánh đổi rất nhiêu công sức của mình vào trong đó. 

Vậy nên khi công ty Bảo Vệ Thiên Bình tuyển bảo vệ thì sẽ luôn có một mức lương cực kì hậu hĩnh và đối với mức lương của công ty chắc chắn sẽ làm vừa lòng bạn. Hiện tại mức lương khởi điểm của công ty bảo vệ Thiên Bình đang ở mức 6 triệu đồng, nếu bạn làm tốt, thể hiện tốt được khả năng của bản thân thì chắc chắn là sẽ được tăng lương, có khi lên đến 9 triệu đồng. 

Vậy nên trong thời gian làm việc, bạn hãy cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà mình được giao, thể hiện tốt bản thân mình. 

Có chế độ nghỉ lễ tết cho nhân viên. 

Tại công ty bảo vệ Thiên Bình luôn luôn có chế dộ nghỉ vào các ngày lễ tết cho nhân viên, đây là chế độ mà có lẽ nhân viên nào cũng thích. Bởi vì không phải công ty nào cũng có chế độ nghỉ lễ như vậy, bạn lựa chọn công ty Thiên BÌnh là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn và phù hợp, ngoài chế độ nghỉ lễ thì Thiên Bình còn có hàng loạt những chế độ ưu đãi đặc biệt khác dành cho nhân viên. 

Công ty Thiên Bình tuyển bảo vệ với nhiểu chế độ hấp dẫn

Xem thêm:

>>> Xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí có đáng tin?

>>> Hồ sơ đi xuất khẩu lao động gồm những gì?

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *