cỏ nhật

Cây nền luôn chiếm một tỉ trọng diện tích rất lớn ở những công trình đô thị, các công trình hiện nay đều lấy việc hướng tới thiên nhiên làm giá trị cốt lõi nên việc chọn lựa cây xanh ngày càng trở nên kĩ càng. Trồng và tạo thảm cho những khoảng không gian lớn luôn có những loại cây, loại cỏ với những ưu việt riêng. Trong đó : cỏ nhung nhật là lựa chọn hàng đầu trong việc trồng thảm nền.

cỏ nhung nhật
Hình: Trải thảm cỏ nhật tại khuôn viên nhà máy

Tốc độ sinh trưởng chậm. Phù hợp với: cây cần nhiều ánh sáng. Có thể chịu được lạnh và thiếu nước vào mùa đông. Sức đề kháng cao, khả năng chống chọi với các loại sâu bệnh tốt. Phát triển rất tốt vào mùa hè, phù hợp với khí hậu nước ta.
Ứng dụng của cỏ nhật:
– Cỏ nhật có thể được trồng tại các nhà máy: Để tạo nên sân bóng đá, tạo sân để tổ chức sự kiện của công ty nhà máy đó.
– Cỏ nhật được sử dụng ở các công trình trang trí tiểu cảnh. Do có thể trải thảm ngay khi vừa trồng xong vì vậy cỏ nhật được ưa chuộng trong việc tạo thành thảm cho những tiểu cảnh.

cỏ nhung nhật

Hình: cỏ nhật phủ tiểu cảnh sân vườn.

– Cỏ nhung nhật được dùng để trải thảm tại các công ty, xí nghiệp: Các công ty, xí nghiệp có những bãi đất trống sử dụng cho các sự kiện, event, là khu sinh hoạt của các cán bộ công nhân viên cho mỗi dịp lễ hội. Cỏ nhung nhật còn được các công ty sử dụng là cỏ trồng sân bóng đá cho các thành viên trong công ty. Cỏ nhung nhật có sức sống tốt, thích nghi với các điều kiện thời tiết khác nhau. Cỏ có thể phát triển khi thời tiết oi nóng hơn 40 độ C, hay có thể xanh tốt khi nhiệt độ hạ xuống 0 độ C. Khả năng sinh trưởng mạnh giúp cho cỏ nhung nhật bền chắc thích hợp cho việc làm sân khấu cho các sự kiện tại các công ty như: sinh nhật công ty, ngày hội công nhân viên. Sân bóng của một số công ty, cơ quan được trải cỏ nhật tự nhiên thay vì cổ nhân tạo. Nhờ có thảm cỏ rộng mà không gian trở lên tươi mát hơn khi mà những bức xạ mặt trời được hấp thụ, bụi bẩn trong không khí được giữ lại tại lớn cỏ nhật nền tạo được môi trường xanh sạch đẹp.

Hình: cỏ nhật ở nhà máy

Cỏ nhung nhật trồng công trình đô thị: Các khu đô thị hay resort ngày nay càng ngày càng được chú trọng việc thiết kế cảnh quan. Cỏ nhung nhật được sử dụng như một phần tất yếu trong khối cảnh quan chung đó.

Công ty Cây đô thị là đơn vị chuyên cung cấp cỏ nhật tại miền Bắc. liên hệ: 0919280392.

Xem thêm:

Cỏ lạc trồng nền

Cách trồng cây lộc vừng

Kinh nghiệm chọn thảm trang trí trong gia đình

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *