Cách thiết kế phòng ngủ trẻ em phát triển cùng con

Trẻ em khét tiếng vì thay đổi sở thích cá nhân từ phút này sang phút khác. Và, không sao cả – đó là một phần của niềm vui khi lớn lên. Tuy nhiên, khi đến lúc trang trí phòng của chúng, liên tục cập nhật trang trí để phản ánh những sở thích luôn thay đổi có thể là rất mệt mỏi, không kể đến đắt tiền. Sử dụng những lời khuyên này để thiết kế một phòng ngủ trẻ em sẽ phát triển cùng với con bạn và vẫn để chúng thể hiện chúng là ai. Và chúng luôn được làm chủ trong không gian riêng của mình.

Cần đầu tư vào nội thất có giá trị lâu dài.

Vì trẻ con thường có những sở thích khác lạ và thay đổi theo dòng thời gian. Chính vì vậy mà bố mẹ cần chọn cho con đồ nội thất vẫn giữ được trong vài năm. Ví dụ: Thay vì bạn mua bàn học cỡ trẻ em thì bạn nên chọn một bàn học cỡ lớn hơn để khi con bạn phát triển vẫn có thể sử dụng được.

Chọn nội thất có đầy đủ chức năng.

Đồ nội thất phòng ngủ cũng là điều quan trọng mà phụ huynh cần lưu ý khi có ý định mua sắm cho phòng của con mình. Nội thất thường phải chọn màu sắc phù hợp với sở thích của con. Để giúp con bạn luôn có cảm hứng khi học tập cũng như là khi vui chơi.

Ngoài ra bạn nên lựa chọn những đồ nội thất cần đầy đủ chức năng. Ví dụ như là có thể lắp đặt cho con bạn một chiếc giường tầng có lưu trữ tích hợp để được các vật dụng ở ngăn dưới. Với những mẫu nội thất này thì việc sắp xếp căn phòng trẻ em trở nên thoáng mát, có nhiều khoảng không gian riêng dành cho bé vui chơi. Thoải sức sáng tạo trong không gian riêng của mình

Thêm các phụ kiện tạo sự cá tính cho trẻ.

Tất nhiên, phòng của con bạn không nên thiếu cá tính. Đây là không gian riêng của chúng và chúng nên được khuyến khích sử dụng những phụ kiện chúng yêu thích để thể hiện được chúng là ai. Chỉ cần đảm bảo thêm các pops cá tính với các phụ kiện có thể thay đổi dễ dàng theo sở thích của chúng. Điều này có nghĩa là các vật phẩm như thảm, gối ném và khung tranh mà bạn sẽ ổn với việc hoán đổi trên cơ sở bán định kỳ. Ngoài ra, để tránh bừa bộn trong phòng ngủ thì bạn nên cho phép con bạn chọn những cái Stick nhỏ gọn, thiết kế đơn giản và giá cả phải chăng để cho phép bé cảm thấy được tham gia vào quá trình thiết kế.

Những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ trẻ em là gì?

Luôn cố gắng đặt đồ ở sát tường làm thế nào để cho lối đi luôn được thông thoáng nhất.

Tạo điều kiện ánh sáng tự nhiên nhất cho bé: Ánh sáng ban ngày nên được tận dụng tối đa bằng cách nới rộng kích thước những khung cửa sổ ở độ cao phù hợp. Thị giác trẻ rất nhạy cảm nên hãy đảm bảo công suất đèn vừa đầy đủ và màu ánh sáng thích hợp (trắng, vàng… ) cho bé. Tránh đa dạng sản phẩm đèn nhấp nháy trang trí thực sự bắt mắt nhưng không tồn tại an toàn với phần trẻ.

Vị trí cửa sổ: Một cửa sổ lý tưởng cho phòng ngủ của bé nên nằm ở cách 1m – 1m2 từ nền nhà, trang bị thêm song sắt bảo vệ.

Vị trí ổ cắm điện và những đồ nội thất khác: Ổ cắm điện trong phòng trẻ tuyệt đối cần được đặt ở xa tầm với phần hoặc khuất sau đồ nội thất bởi trẻ hay tò mò, rất dễ tìm bí quyết nghịch dây điện hoặc tiếp xúc tay với phần ổ cắm. các đồ nội thất như tủ sách, bức ảnh này cần nằm ở góc phù hợp, tránh xa giường.

Phòng ngủ trẻ em là nơi để con bạn phát triển từng ngày. Là nơi con bạn phát triển tư duy cũng như là nơi mà bé nghỉ ngơi sau những ngày học tập, vui chơi. Chính vì vậy mà phụ huynh cần phải tìm hiểu những mẫu phòng ngủ trẻ em phù hợp, sáng tạo để chọn cho con mình mẫu phòng con thích. Nếu bạn còn có những câu hỏi gì liên quan đến phòng ngủ trẻ em thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số Hotlline: +84969809839. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn miễn phí và nhiệt tình nhất.

Khi mua sập gụ tủ chè cổ thì chúng ta cần lưu ý những điều gì?

Những vấn đề thường gặp khi thiết kế biệt thự hiện đại có hồ bơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *