Chia sẻ các hệ nhôm xingfa và ứng dụng trong đời sống hàng ngày

Cửa nhôm xingfa được sản xuất với công nghệ tiến tiến do đó độ bền cao, cách âm cách nhiệt tốt, bền với các biến đổi của môi trường. Đặc biệt có nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn. Vậy cửa này có mấy hệ và các hệ nhôm xingfa có ứng dụng như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

1. Nhôm Xingfa có mấy hệ?

Nhôm xingfa có 3 hệ: hệ 55, 63 và 93

Hiện nay, trên thị trường có 3 hệ nhôm Xingfa cơ bản chính là hệ 55, hệ 65, hệ 93 tương ứng với các hệ cửa chính, cửa thông phòng và cửa sổ, vách cố định… Trong đó, có các dạng cửa như cửa mở hất, cửa mở quay, cửa mở trượt, cửa mở xếp gấp với số cánh là 1, 2 hoặc nhiều hơn tùy theo nhu cầu của từng công trình.

Các hệ nhôm Xingfa có thiết kế đặc trưng là bên trong khoang trống có các đường gân sole nhau tạo nên độ bền của cửa tăng sự chịu lực giúp toàn bộ khối cửa. Vì vậy cửa rất vững chắc với các tác động bên ngoài của môi trường như mưa, gió, bão cũng như lực tác động ngoài ý muốn từ bên ngoài.

Các hệ nhôm Xingfa có độ dày từ 1.4mm – 2.0mm tùy thuộc vào từng hệ cũng như mẫu thiết kế theo quy cách mở cửa và theo yêu cầu của công trình.

Nhưng dù có độ dày và hệ nào đi chăng nữa thì các mẫu cửa nhôm Xingfa đều được sơn tĩnh điện cho lớp ngoài cùng giúp bảo vệ độ bền màu cho cửa theo thời gian và đảm bảo tính thẩm mỹ dù ở trong thời tiết khí hậu khắc nghiệt nhất.

2. Ứng dụng của từng hệ nhôm Xingfa

Từng hệ có ứng dụng riêng phù hợp với nhu cầu của công trình

Với những thiết kế tích hợp tính thẩm mỹ cao, độ bền được đảm bảo như vậy thì ứng dụng của các hệ nhôm xingfa là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Hệ nhôm Xingfa hệ 55:

Có độ dày thanh nhôm từ 1.4 – 2.0mm (+- 5%) tùy thuộc vào từng mẫu thiết kế cửa với các màu cho bạn lựa chọn như trắng sứ, nâu sần, đen, ghi, vân gỗ… Kích thước sẽ do người sử dụng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu lắp ráp của công trình.

Với kính thì có độ dày từ 6.38mm – 21mm và phụ kiện đi kèm là phụ kiện kim khí Kinlong cao cấp, keo đặc chủng chịu nước tuyệt đối 100% và gioăng kép EDPM siêu bền.

Ứng dụng của hệ nhôm Xingfa 55 với độ dày 1.4mm là dành cho thiết kế các mẫu cửa sổ mở hất, mở quay và vách cố định với số cánh là 1, 2 hoặc nhiều hơn theo nhu cầu thực tế của công trình.

Còn hệ nhôm Xingfa 55 với độ dày 2.0mm thì dùng cho thiết kế cửa quay với số cánh là 1 cánh, mở quay 2 cánh, mở quay 4 cánh hoặc nhiều hơn.

Kết quả hình ảnh cho Chia sẻ các hệ nhôm xingfa và ứng dụng trong đời sống hàng ngày

Hệ nhôm Xingfa hệ 65:

Độ dày nhôm: 3.0 – 3.5mm (+- 5%) tùy thuộc vào từng mẫu thiết kế với các màu như trắng sứ, nâu sần, đen, ghi, vân gỗ… Kính có độ dày từ 6.38mm – 21mm.

Cửa hệ 65 được ứng dụng cho các mẫu thiết kế vách mặt dựng tường kính, mặt dựng kính vượt tầng, mặt dựng kính giấu độ, mặt dựng kính lộ đố hoặc làm vách cố định và cửa mở hất.

Hệ nhôm Xingfa hệ 93:

Hình ảnh có liên quan

Độ dày của thanh nhôm là: 2.0mm (+- 5%) tùy thuộc vào từng mẫu thiết kế cửa với các màu: trắng sứ, nâu sần, đen, ghi, vân gỗ…Kính có độ dày từ 6.38mm – 21mm.

Nhôm Xingfa hệ 93 dùng chung cho cả hệ cửa chính, cửa thông phòng và cửa sổ, các mẫu thiết kế cửa mở trượt lùa độc lập hoặc trên cùng một khuôn cửa với số cánh khác nhau cũng được thiết kế từ hệ 93.

Với các hệ nhôm Xingfa cũng như ứng dụng của từng hệ như trên, hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn từng hệ cửa sao cho phù hợp với nhu cầu thiết kế của công trình.

Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

 

>> Xem thêm: 

Phong cách chọn đồ nội thất phòng khách

Một số quà tặng đơn giản giúp bé phát triển trí thông minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *