Bật mí phương pháp du học Hàn Quốc giá rẻ

Hàn Quốc vốn được biết đến là quốc gia có nền kinh tế phát triển của Châu Á. Đi du học tại Hàn, ngoài các khoản chi phí cố định cho học tập thì mức chi tiêu  nhìn chung khá cao so với khả năng kinh tế của du học sinh Việt Nam. Vì vậy, bài viết này sẽ chia sẻ bí quyết du học Hàn Quốc giá rẻ nhằm giúp bạn vừa có thể thực hiện ước mơ của mình mà vẫn tiết kiệm chi phí tối ưu.

Học phí là khoản có thể nói là đắt nhất trong tổng số tiền du học mà bạn cần chi trả. Do đó, để du học Hàn Quốc giá rẻ, trước tiên, bạn có thể nghĩ ra những cách để giảm khoản tiền này.

du-hoc-han-quoc-gia-re

Chinh phục các chương trình học bổng

Hằng năm, chính phủ hay các tổ chức tại Hàn Quốc đều có những suất học bổng dành cho những học sinh có thành tích học tập tốt:

Học bổng chính phủ:  Mỗi năm, chính phủ Hàn Quốc có tới 170 suất dành cho sinh viên hệ đại học và 700 suất hệ cao học với giá trị từ 30 -100% chi phí học tập.

Học bổng trao đổi GKS( Global Korea Scholarship): Đây là hình thức học bổng trao của chính phủ dành cho sinh viên thuộc các nước đang phát triển có mong muốn theo chương trình học tập kéo dài từ 4- 8 tháng. Giá trị học bổng bao gồm: phí sinh hoạt, tiền vé máy bay, hỗ trợ nhà ở và phí bảo hiểm y tế.

Học bổng từ các trường đại học:  Hầu hết các trường đại học, cao đẳng của Hàn Quốc đều có những chương trình học bổng đa dạng với các điều kiện yêu cầu khác nhau. Bạn có thể lên website các trường hoặc tìm kiếm nguồn thông tin phong phú trên internet để săn những suất học bổng phù hợp.

Du học Hàn Quốc giá rẻ cực đơn giản, bạn tham khảo thông tin hữu ích tại trang tuyển sinh du học Online Vietnamstudent!

Lựa chọn trường có mức chi phí hợp lý.

So với các cường quốc giáo dục trong khu vực và trên thế giới, Hàn Quốc vẫn được xét là nơi du học không quá đắt đỏ. Tại “xứ sở kim chi”, mức học phí có sự phân bậc rõ rệt giữa trường công lập và tư thục, giữa trường tóp đầu và trường dưới. Do đó, bạn nên cân nhắc để lựa chọn 1 ngôi trường lý tưởng với khả năng bản thân

du-hoc-han-quoc-gia-re

Chọn đơn vị tư vấn du học tiết kiệm chi phí

Ngày nay, việc chọn 1 trung tâm tư vấn du học không khó nhưng để tìm ra 1 địa chỉ có thể đồng hành cùng bạn ở giai đoạn tiền du học với mức chi phí hợp lý là chuyện không hề đơn giản. Việc này đòi hỏi bạn phải bỏ công nghiên cứu thông tin thật cẩn thận, kĩ càng để đưa ra quyết định chính xác, thông minh.

Làm thêm- phương án tốt để bạn du học Hàn Quốc giá rẻ

Du học hàn Quốc giá rẻ là khi bạn vừa kết hợp học tập với làm thêm để tăng thu nhập, đỡ đần phần nào sinh hoạt phí đắt đỏ tại Hàn.

Theo quy định, du học sinh có thể làm 4h/ ngày, ngày lễ có thể làm 8h với mức thu nhập tùy thuộc vào đặc thù công việc bạn làm. Mức lương sẽ đáp ứng đủ các khoản chi phí cơ bản như sinh hoạt hàng tháng, ăn ở, đi lại, giúp du học sinh bớt  áp lực.

Bớt nỗi lo tài chính với hình thức tạo hồ sơ du học trực tuyến tiết kiệm tới 30% chi phí tại https://vietnamstudent.vn.

Với kế hoạch của riêng bản thân cùng thông tin chi tiết có ở trên, bài viết hi vọng sẽ mang đến cho bạn phương thức du học Hàn Quốc giá rẻ trong điều kiện khả năng tài chính còn hạn hẹp.

Có thể bạn quan tâm:

Điểm danh các học bổng du học Hàn bằng tiếng Anh siêu chất

Cập nhật mới nhất tổng chi phí du học Hàn Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *