Bí quyết chọn bàn tiếp khách văn phòng nhỏ

Hiện nay văn phòng làm việc không được rộng rãi, thoải mái do quỹ đất ngày càng bị thu hẹp. Vì vậy để tiết kiệm không gian cũng như mang đến một không gian văn phòng hiện đại tiện ích, lựa chọn bàn tiếp khách văn phòng nhỏ sẽ mang đến giải pháp hữu hiệu.

Kích thước bàn tiếp khách văn phòng nhỏ

Đối với không gian văn phòng làm việc nhỏ, cần lựa chọn bàn tiếp khách văn phòng nhỏ để phù hợp với không gian phòng làm việc là điều bạn nên lưu ý đầu tiên.

https://lh6.googleusercontent.com/vEE7Ui6ftXj7nhF7G-iMePN2jcehIp3jDnKyC2zYkTWNSgF1S039wcyjrFeQaYjFejiZRYv4HJRkBVi8qZRAJMgAVBVwj0ZuQRB7Lffc0H5qB6J4sNkwGquWRf1GkxycrKzu2Da3Hvl0DGHWwA

Cần phải cân đối kích thước với không gian, cũng như khi kết hợp cùng những món đồ nội thất khác sẽ hài hòa, hợp lý. Vì vậy một mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp không quá lớn cũng như không quá nhỏ. Bạn nên nắm chắc diện tích của phòng làm việc, với vị trí sẽ đặt bàn làm việc, và các món đồ đi cùng bạn sẽ chọn được kích thước bàn làm việc phù hợp.

Kiểu dáng và chất liệu bàn tiếp khách văn phòng nhỏ

Hiện nay trên thị trường có các mẫu bàn tiếp khách văn phòng nhỏ rất đa dạng về kiểu dáng và chất liệu, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Bởi vì diện tích văn phòng nhỏ, hạn chế nên bạn cần lựa chọn bàn tiếp khách văn phòng nhỏ, để tránh gây ra cảm giác bí bức, chật chội cho không gian. Cũng như không làm mất đi vẻ đẹp sang trọng của văn phòng làm việc.

Bạn nên lựa chọn chất liệu gỗ hay bằng kính, vừa hiện đại lại vừa sang trọng. Đồng thời, nó sẽ giúp bạn dễ dàng bày biện, trang trí, mang đến màu sắc tươi mới và sáng sủa cho văn phòng.

Về kiểu dáng có thể thiết kế tối giản các chi tiết theo phong cách hiện đại là sự lựa chọn phù hợp nhất. Chúng sẽ dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất cũng như dễ dàng bày trí trong không gian.

Ưu tiên các gam màu sáng khi chọn bàn tiếp khách văn phòng nhỏ

Nguyên nhân là do diện tích không gian văn phòng không được rộng rãi, nếu bạn chọn những mẫu bàn tiếp khách văn phòng màu tối sẽ khiến cho không gian phòng làm việc trở nên tối tăm và không đẹp mắt.

https://lh6.googleusercontent.com/H-HqDun_5oFAK70BUkyrQ2hNAaGbk0Rg0ZYFLRtbfy-EM9wO9CN154W7E8MlFN75y9Nesm9WcDXfVu4G12OHssvoCNZ56h2QfzqA6yY_oushnvQohAnIuQSnnF9wvTwnWumCL-Z9-8pJX1pNjw

Tốt nhất bạn nên chọn bàn tiếp khách văn phòng nhỏ với gam màu tươi sáng, vừa là cách để ăn gian diện tích, đồng thời mang đến một không gian làm việc tươi mới, sáng bừng sức sống. Tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên, từ đó hiệu quả công việc sẽ được nâng cao.

Yếu tố tương đồng khi chọn bàn tiếp khách văn phòng nhỏ

Bạn đừng bỏ qua chi tiết này, bởi vì nếu bàn tiếp khách mà không tương đồng với phong cách kiến trúc chung,vô tình sẽ tạo nên sự mất cân đối và không hề có sự ăn nhập liên kết.

Từ đó, sẽ làm giảm tính thẩm mỹ của văn phòng, cũng như không tạo được ấn tượng cho đối tác. Vì vậy bạn nên tham khảo và đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất cũng như hài hòa. 

Trên đây là một số kinh nghiệm khi lựa chọn bàn tiếp khách văn phòng nhỏ từ A đến Z một cách đầy đủ nhất.  Với nhu cầu chuyển văn phòng ngày càng lớn như hiện nay, thì có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, tuy nhiên chất lượng không đảm bảo khiến khách hàng rất băn khoăn trong việc lựa chọn.

Hải Đăng một trong những địa chỉ uy tín, luôn được khách hàng đánh giá cao, không chỉ có thái độ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao mà luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hãy liên hệ đến Hải Đăng khi bạn có nhu cầu.