Bạn biết gì về dịch vụ cung ứng nhân lực hiện nay

Con người là một nhân tố quan trọng dẫn đến sự thành công của hầu hết các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hiện nay. Tuy nhiên, việc tuyển chọn và đạo tạo nhân sự chưa bao giờ là một công tác dễ dàng. Các dịch vụ cung ứng nhân lực vì thế ra đời và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nguồn nhân lực của các doanh nghiệp Việt Nam hiện tại. Bài viết sau đây sẽ thông tin đến bạn một số thông tin về cung ứng nhân lực.

Cung ứng nhân lực là gì?

Các bạn biết đấy, vấn đề thiếu hụt lao động chưa bao giờ là một vấn đề hết hot và băn khoăn đối với các doanh nghiệp, công ty Việt Nam. Vấn đề này càng trở nên trầm trọng trong những mùa cao điểm như cuối năm, Tết, thai sản… Chính vì vậy, cung ứng nhân lực là một dịch vụ cung cấp nguồn lao động cho các công ty dưới dạng cho thuê. Người lao động sẽ làm việc cho các công ty khác sau khi được đào tạo bởi dịch vụ cung ứng dịch vụ.

Bạn biết gì về dịch vụ cung ứng nhân lực hiện nay

Các nhân sự tuy làm việc tại các doanh nghiệp nhưng vẫn phải chịu sự giám sát chặt chẽ của công ty dịch vụ. Bên dịch vụ không chỉ có trách nhiệm tuyển dụng, đào tạo, quản lí nhân lực mà còn chịu trách nhiệm trả lương, thuế, bảo hiểm xã hội và các khoản phúc lợi khác cho người lao động.

Đối tượng người lao động vô cùng đa dạng, đủ mọi trình độ từ lao động phổ thông cho đến những lao động có bằng cấp nhất định. Nhờ đó mà các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng bù đắp được những vị trí trống của nhân viên công ty do lí do ốm đau, nghỉ phép, thai sản, ra đi đột ngột…

Dịch vụ cung ứng nhân lực khác với môi giới lao động ở điểm nào?

Bạn biết gì về dịch vụ cung ứng nhân lực hiện nay

Môi giới lao động đơn giản là việc bạn có nhu cầu cần việc làm, bạn gửi hồ sơ đến trung tâm môi giới. Và khi công ty đó thấy có công việc phù hợp với bạn thì người ta sẽ liên hệ bạn đến nhận công việc này. Và tất nhiên bạn phải trả một khoản phí gọi là cò cho trung tâm này. Trung tâm môi giới cũng được nhận một khoản cò từ bên doanh nghiệp cần lao động.

Dịch vụ cung ứng nhân lực thì khác bởi người lao động sẽ kí trực tiếp hợp đồng với họ mà không kí với bên thuê lao động. Chính vì vậy các doanh nghiệp thuê lại lao động có thể tiết kiệm các chi phí tuyển dụng, đào tạo đồng thời có thể sử dụng lao động một cách linh hoạt, cắt giảm theo yêu cầu công việc. Bên cạnh đó người trả những khoản phúc lợi xã hội cho người lao động là những người bên dịch vụ cung ứng lao động.

click xem đơn vị cung ứng nhân lực uy tín Miền Bắc

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ JEIL VINA
Trụ sở giao dịch: Phố Ba Huyện, Phường Khắc Niệm, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Website: www.jeilvina.com – Email: jeilvina@gmail.com
Điện thoại: 0222 6 510 252 – 0973 906 402
Trụ sở giao dịch mới: Đối diện cổng làng Giang Liễu, Nam Sơn, Quế Võ, Bắc Ninh 
Văn phòng KCN Quế Võ 1: Chu Mẫu, Vân Dương, Quế Võ, Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Quế Võ 2: Chùa Hữu Bằng (Chùa Làng Bùng), Ngọc Xá, Quế Võ, Bắc Ninh
Văn phòng KCN Khắc Niệm : Phố Ba Huyện, Khắc Niệm, Tp Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Đại Đồng: Xóm Tờ, Thôn Dương Húc, Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Viship: Xóm Tiểu, Đại Thượng, Từ Sơn, Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Vân Trung: Tăng Tiến, Việt Yên, Bắc Giang.
Văn phòng Hải Dương: Thị trấn Phú Thái, Kim Thành, Hải Dương.
Văn phòng Vĩnh Phúc: Xóm Gò Rùa, Mậu Thông, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

https://trangtingiadinh.net/

https://trangtingiadinh.net/cung-ung-lao-dong-thai-nguyen-o-dau-va-lam-sao-de-duoc-tuyen-dung/